Hotline: 0789996000 - 0822008080

Email: tuvanthietke@vking.vn

Công ty thiết kế thi công nội thất uy tín số 1 tại Hồ Chí Minh

Thành phố Hồ Chí Minh là trung tâm kinh tế và tài chính hàng đầu của Việt Nam. Từ khi trở thành thủ đô kinh tế vào năm 1976, thành phố đã trải qua một quá trình phát triển kinh tế vượt bậc, đóng góp rất lớn cho sự phát triển của đất nước.

Những thành tựu kinh tế của thành phố Hồ Chí Minh được thể hiện qua sự tăng trưởng GDP, thu nhập trên đầu người và giá trị xuất khẩu. Trong những năm gần đây, thành phố Hồ Chí Minh đã đạt được nhiều kết quả tích cực trong công tác thu hút đầu tư, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, đẩy mạnh hợp tác quốc tế và nâng cao năng lực cạnh tranh.

Cùng với sự phát triển của một nền kinh tế hiện đại là nhu cầu về vật chất và tinh thần của người dân ngày càng được nâng cao, nhất là nhu cầu về nhà ở. Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những địa phương có nhu cầu nhà ở lớn nhất tại Việt Nam, do sự tăng dân số và sự phát triển kinh tế đang diễn ra rất nhanh chóng. Nhu cầu nhà ở tại Hồ Chí Minh không chỉ tập trung ở các khu vực trung tâm, mà còn lan rộng đến các khu vực ven đô và ngoại thành. Nhu cầu nhà ở càng cao, các dịch vụ thiết kế thi công nội thất xuất hiện cũng ngày càng nhiều nhằm đáp ứng nhu cầu thiết kế và thi công nội thất nơi đây. 

Nên lựa chọn tự thiết kế hay các dịch vụ thiết kế thi công nội thất tại Hồ Chí Minh?

Cả phương án tự thiết kế hay việc lựa chọn các dịch vụ thiết kế thi công đều có những ưu nhược điểm của riêng mình.

 

Tự thiết kế 

Các dịch vụ thiết kế thi công

Ưu điểm

– Tiết kiệm chi phí thuê nhà thiết kế, kiến trúc sư chuyên nghiệp.

– Thay đổi linh hoạt: Nếu bạn muốn thay đổi thiết kế nội thất trong tương lai, bạn có thể dễ dàng tự thực hiện mà không cần tốn thêm chi phí thuê người làm.

– Chuyên nghiệp: Nhờ những kinh nghiệm sẵn có trong quá trình hành nghề, các công ty thiết kế thi công nội thất tại Hồ Chí Minh với thái độ làm việc chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có được một thiết kế phù hợp nhất với không gian nhà ở và thi công chính xác, phù hợp với yêu cầu của gia chủ và pháp lý.

– Tiết kiệm thời gian, công sức: Lựa chọn các dịch vụ thiết kế nội thất sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức, nhất là khi bạn là một người bận rộn với công việc. 

– Nâng cao chất lượng thiết kế: Các nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp có kinh nghiệm và kiến ​​thức về các phong cách thiết kế khác nhau, giúp bạn có được một thiết kế nội thất chất lượng cao và phù hợp với nhu cầu của mỗi gia đình.

– Tận dụng được tối đa tiền năng không gian và tạo ra không gian sống đẹp, mang đến sự thẩm mỹ, tiện nghi và thoải mái nhất cho gia chủ

– Được tư vấn tận tình và chính xác, được thảo luận về mọi mặt và đặc biệt nhận được những gợi ý hợp lý nhất về phong thủy và ngân sách – 2 vấn đề được quan tâm nhất trong lĩnh vực thiết kế nội thất.

– Đảm bảo chất lượng và an toàn: Các kiến trúc sư và nhà thiết kế nội thất đảm bảo rằng những giải pháp thiết kế được áp dụng đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng và an toàn trong việc xây dựng.

Nhược điểm

–  Tốn nhiều thời gian và công sức: Thiết kế nội thất đòi hỏi rất nhiều thời gian và công sức, đặc biệt là khi bạn không có nhiều kinh nghiệm và hiểu biết về lĩnh vực này như các kiến trúc sư.

– Thiếu kiến thức và kỹ năng chuyên môn: Nếu bạn không có nhiều kiến thức và kỹ năng chuyên môn về thiết kế nội thất, thiết kế của bạn sẽ không được tối ưu hóa một cách tiện nghi và thẩm mỹ nhất; hoặc không phù hợp với yêu cầu thực tế.

-Tốn kém hơn rất nhiều nếu thiết kế không được như mong muốn: Nếu bạn tự thiết kế nội thất mà thành quả sau khi hoàn thành lại không như mong đợi, bạn có thể phải tốn kém hơn để sửa chữa hoặc thay đổi lại.

– Chi phí cao hơn so với việc tự thiết kế.

– Có khi lựa chọn phải những công ty thiết kế thi công thiếu uy tín và kém chuyên nghiệp, gây ra nhiều sai sót và hậu quả không mấy tốt đẹp.

Tóm lại, quyết định chọn phương án nào – tự thiết kế hay sử dụng dịch vụ thiết kế nội thất – phụ thuộc vào sở thích, ngân sách, thời gian và kinh nghiệm, hiểu biết của bạn. Nếu bạn có đủ kiến ​​thức, kỹ năng chuyên môn, và muốn tiết kiệm chi phí, tự thiết kế nội thất có thể là phương án tốt nhất. Tuy nhiên, nếu bạn có đủ ngân sách và muốn công trình đat được hiệu quả cao nhất, sử dụng các dịch vụ thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp sẽ là lựa chọn số 1 để có được một thiết kế nội thất chất lượng.

Thiếu uy tín và kém chuyên nghiệp, những công ty thiết kế thi công nội thất tại Hồ Chí Minh như vậy sẽ đem lại cho bạn những gì?

Rất rõ ràng, việc lựa chọn các công ty thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh chiếm ưu thế vượt trội hơn nhiều so với việc tự thiết kế. Tuy nhiên, bước đầu tiên là lựa chọn địa chỉ đáng tin cậy để gửi gắm ngôi nhà của mình thật không dễ dàng. Tại Hồ Chí Minh có không ít các công ty, dịch vụ thiết kế nội thất đang hoạt động nhưng hầu hết trong số đó lại chỉ quanh quẩn ở địa phương mà không tạo được tiếng vang và dấu ấn trên thị trường trong nước. Sở dĩ, những công ty, dịch vụ đó không vươn ra được những địa danh khác trong cả nước là do phong cách làm việc của họ thiếu chuyên nghiệp và kém uy tín,chưa có đủ tình yêu với nghề, không đổi mới và sáng tạo linh hoạt, làm việc một cách máy móc và dập khuôn, không cập nhật nhanh chóng xu thế cũng như tạo ra những thiết kế đi trước thời đại. Những điều mà bạn có thể gặp phải khi làm việc với một công ty thiết kế thi công nội thất tại Hồ Chí Minh chất lượng thấp như:

 • Chi phí tăng cao: Các công ty thiết kế thi công nội thất thiếu uy tín thường không đưa ra báo giá đầy đủ và chi tiết. Nếu không lựa chọn được công ty thiết kế chuyên nghiệp, gia chủ có thể bị thu phí cao hơn so với giá trị thực của công trình. Ngoài ra, công trình của bạn còn thường xuyên phát sinh những sai sót và chi phí không đáng có.
 • Thi công không đúng tiến độ: Các công ty thiết kế không đủ uy tín có thể không đảm bảo tiến độ thi công, làm ảnh hưởng đến kế hoạch của gia chủ.
 • Thiết kế kém chất lượng: Các công ty thiết kế thiếu uy tín và chuyên nghiệp có thể thiết kế ra những không gian với những món đồ nội thất kém chất lượng, kiểu dáng cũ kỹ, thiếu thẩm mỹ, không đảm bảo được tiêu chuẩn kiến trúc và an toàn, từ đó gây ra nhiều lỗi kỹ thuật và sự cố, ảnh hưởng đến vẻ đẹp và chức năng của nội thất và không gian của ngôi nhà. Đặc biệt là nhiều đơn vị đã không chú trọng đến vấn đề phong thủy, khiến nhiều gia chủ sau khi thiết kế nội thất đã gặp phải những điều không may mắn.
 • Tác động đến sức khỏe và an toàn: Có không ít công ty thiết kế thi công tại Hồ Chí Minh đã đặt tiền bạc, của cải lên đầu mà bất chấp mọi thứ, không tuân thủ các quy định an toàn và sử dụng vật liệu không đảm bảo. Điều này là vô cùng nguy hiểm vì các vật dụng nội thất ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và an toàn của những người trong gia đình.
 • Rủi ro pháp lý: Việc lựa chọn các công ty thiết kế không đáng tin cậy có thể dẫn đến các rủi ro pháp lý, từ việc vi phạm quy định xây dựng đến việc chưa đảm bảo được quyền sở hữu trên bất động sản.

Vì vậy, khi lựa chọn công ty thiết kế thi công nội thất tại Hồ Chí Minh, bạn nên tìm kiếm những công ty có kinh nghiệm, uy tín và chất lượng để đảm bảo dự án của bạn được thực hiện một cách chuyên nghiệp và đạt hiệu quả cao nhất. Và Vking – Công ty thiết kế thi công nội thất số 1 không chỉ tại Hồ Chí Minh mà còn trên toàn quốc – sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Dự án nội thất biệt thự tân cổ điển tại Hồ Chí Minh NT22003 của Vking

Dự án thiết kế thi công nội thất tân cổ điển tại Hồ Chí Minh NT22003 là dự án tiêu biểu nhất về công trình thiết kế thi công nội thất tại Sài Gòn hoa lệ.

Công trình này được Vking thực hiện trong năm 2022 cho ngôi nhà của ông Nguyễn Trung Quốc tại quận 12, Hồ Chí Minh; có mặt tiền là 11m. Theo yêu cầu của chủ đầu tư, Vking đã lựa chọn màu sắc chủ đạo là màu trắng và nâu nhạt, tạo nên vẻ đẹp nhẹ nhàng và sang trọng cho không gian sống. Ngôi nhà có 3 tầng chính, 1 tầng hầm và 1 tầng mái gồm:

 • Tầng hầm: Gara.
 • Tầng 1: Phòng khách, phòng ăn + bếp, 1 WC, thang máy.
 • Tầng 2: 2 phòng ngủ.
 • Tầng 3: 2 phòng ngủ.
 • Tầng mái: Phòng thờ, 1 WC.

thiết kế thi công nội thất tại hồ chí minh
Phòng khách mang vẻ đẹp tươi sáng trong bộ cánh kết hợp giữa màu trắng và nâu sữa, điểm xuyết bằng những chùm đèn độc đáo và bức tranh đầy tính nghệ thuật – Vking.
thiết kế thi công nội thất tại hồ chí minh
Phòng bếp kết hợp với phòng ăn rất thoáng đãng và tiện nghi – Vking.
8 Noi that tan co dien phong ngu1791 10 40 15 04 2022 HasThumb 2
Phòng ngủ với màu nâu sữa là chủ đạo có điểm nhấn là bức tranh cầu kỳ đầy tinh tế và chiếc bàn trang điểm đậm chất quý tộc – Vking.
20 Noi that tan co dien1791 10 40 15 04 2022 HasThumb 2
WC rộng rãi, sạch sẽ, đầy đủ ánh sáng và tiện nghi – Vking.
phong tho1791 10 40 15 04 2022 HasThumb 2
Phòng thờ lại có tông nâu trầm là chủ đạo, cùng bức tranh được vẽ tỉ mỉ phía sau tạo nên vẻ đẹp trang trọng và cổ kính cho căn phòng – Vking.

Xem thêm về nội thất biệt thự tân cổ điển tại TP.HCM NT22003 tại: Nội thất biệt thự tân cổ điển tại TP.HCM NT22003 – Vking

Vking – Công ty thiết kế thi công nội thất uy tín và chất lượng số 1 tại Hồ Chí Minh và trên toàn quốc

Là một đơn vị thiết kế và thi công nội ngoại thất, trong suốt quá trình làm nghề của mình, Vking may mắn được gặp và tiếp xúc với rất nhiều khách hàng, mỗi khách hàng lại có cái nhìn khác nhau về cuộc sống, thẩm mỹ, cá tính và tư duy trải nghiệm không gian sống khác nhau, tất cả những điều đó tạo nên một câu chuyện lôi cuốn mà Vking muốn tìm hiểu. Bằng việc đặt khách hàng là trọng tâm, chúng tôi tin rằng những câu chuyện “sẻ chia về tổ ấm” ẩn sau quyết định khác nhau của mỗi khách hàng sẽ đem đến sự khác biệt, là nguồn cảm hứng tuyệt vời để Vking kiến tạo nên những không gian sống – nơi phản chiếu lối sống và cá tính riêng của gia chủ.

Kiến tạo hạnh phúc là một hành trình. Vking kỳ vọng tạo ra ngôi nhà không chỉ để ở, để sinh hoạt đơn thuần, mà còn có vai trò như một bảo tàng ký ức, nơi các thành viên trong gia đình có thể cùng nhau dựng xây, cùng nhau tạo nên và hoài niệm từng giây phút về những khoảnh khắc của cuộc đời.

Cùng với với việc theo đuổi giá trị bản nguyên và sự phát triển bền vững, Vking luôn nỗ lực không ngừng để mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng bằng tất cả sự tâm huyết, tận tâm và trách nhiệm cao nhất.

Lý do nên chọn Vking

 • Công ty tư vấn thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm.
 • Có thiết kế sáng tạo, độc đáo theo nhiều phong cách được đánh giá cao, cập nhật nhanh chóng xu hướng của thời đại.
 • Hồ sơ thiết kế được kiểm soát chặt chẽ – Dịch vụ CSKH tận tình chu đáo, nhanh chóng, chuyên nghiệp.
 • Luôn tôn trọng khách hàng, tiếp thu ý kiến và những đóng góp trước, trong và sau quá trình làm việc.
 • Công ty luôn được khách hàng cũ đánh giá cao và giới thiệu rộng rãi.
 • Tối ưu kinh phí phù hợp với ngân sách của khách hàng.
 • Đảm bảo chất lượng và tiến độ thi công.

Lĩnh vực hoạt động

 • Thiết kế ngoại thất, nội thất.
 • Thi công xây dựng trọn gói.
 • Cung cấp vật liệu xây dựng – trang thiết bị thi công.

Quy trình của Vking

Thiết kế

 • Khảo sát thực tế, tiếp nhận thông tin và tư vấn khách hàng.
 • Nghiên cứu, lập phương án thiết kế mặt bằng và phối cảnh 3D.
 • Triển khai hồ sơ bản vẽ thi công ngoại thất và nội thất.

HỒ SƠ THIẾT KẾ CỦA VKING BAO GỒM:

 • Bản vẽ chi tiết kiến trúc và phối cảnh ngoại thất 3D.
 • Bản vẽ chi tiết nội thất, phối cảnh nội thất 3D.
 • Bản vẽ kết cấu công trình
 • Bản vẽ hệ thống ME (Điện – Nước – Điều hòa – Thông gió – An ninh…).
 • Toàn bộ hồ sơ thiết kế công năng các phòng và kiến trúc đều được tư vấn hợp theo phong thủy và tuổi của chủ đầu tư. Kích thước các phòng, chiều cao nhà và kích thước cửa đều theo kích thước phong thủy.

Thi công

 • Nhận bàn giao mặt bằng từ chủ đầu tư.
 • Xây dựng và thi công phần thô.
 • Hoàn thiện điện nước.
 • Thi công nội thất.
 • Nghiệm thu bàn giao.
 • Bảo hành.
công ty thiết kế biệt thự tại quảng ninh
Quy trình thiết kế và thi công của Vking.

VKING với sứ mệnh “Kiến tạo bảo tàng lưu giữ ký ức của hạnh phúc” cùng những giá trị cốt lõi (Đa dạng hóa, tối ưu công năng sử dụng; mang lại giá trị thẩm mỹ, giá trị xã hội; đảm bảo an toàn, bền vững về mặt kỹ thuật; tiết kiệm tối ưu nhất về mặt chi phí) và đội ngũ chuyên nghiệp, sáng tạo, nhiệt huyết cam kết và đảm bảo rằng:

 • Sản phẩm tạo ra bởi thái độ làm việc nghiêm túc, chân thành, mang đến cho khách hàng hơn cả một công trình.
 • Cam kết sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao, sản phẩm bền vững với thời gian.
 • Thi công đúng, đủ, chính xác tới 99% theo bản thiết kế.
 • Thiết kế và thi công công trình theo đúng tiến độ, kế hoạch.
 • Đảm bảo an toàn lao động theo quy định hiện hành.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7 tận tình, chu đáo.

VKING chúng tôi với đội ngũ kiến trúc sư có trình độ chuyên môn cao, đồng bộ, có nhiều kinh nghiệm thực tế trong công tác tư vấn thiết kế xây dựng, với đầy đủ tư cách pháp nhân, giấy phép hành nghề,…cùng tinh thần không ngừng học hỏi kết hợp với sự thông minh nhạy bén, óc sáng tạo phong phú, con mắt thẩm mỹ tinh tường và sự nhiệt huyết cao nhất luôn luôn sẵn sàng để đáp ứng cho quý khách hàng những công trình độc đáo có chất lượng hoàn hảo, đạt trình độ và đẳng cấp quốc tế.

VKING design & build – Thiết kế thi công ~ Xứng tầm đẳng cấp

Theo dõi facebook của Vking tại: VKING – Thiết Kế và Thi Công Ngoại Thất Nội Thất

Thông tin liên hệ

Danh mục

Báo giá

Cẩm nang xây nhà

Khách hàng và Vking

Kiến thức chuyên ngành

Tư vấn kiến trúc

Tư vấn phong thủy

Video

Liên hệ tự vấn

Để lại thông tin liên hệ của bạn hoặc gọi vào số hotline: 0789996000 - 0822008080 để được tư vấn sớm nhất.

Theo dõi chúng tôi

V-King 24H

nhà biệt thự 2 tầng mái Nhật
Nhà biệt thự 2 tầng mái Nhật được yêu thích nhất năm 2024
Vì sao nhà mái Nhật những năm gần đây được nhiều người lựa chọn? Thẩm mỹ đẹp và thanh lịch: Nhà mái...
Xem chi tiết
mẫu nhà 10 tỉ 6 tầng hiện đại
Nhà 10 tỉ xứng tầm đẳng cấp cho không gian sống
Nhà 10 tỉ 6 tầng hiện đại được thiết kế đẹp và độc đáo Ngôi nhà hiện đại 6 tầng với thiết kế kiến trúc...
Xem chi tiết
nhà 300m2 hiện đại 2 tầng
Nhà 300m2 xu hướng 2024 với không gian thoáng đãng
Đặc điểm của nhà 300m2 Với diện tích nhà rộng như vậy thông thường khuôn đất rộng và thoáng mới có thể...
Xem chi tiết
nha-mai-thai-tan-co-dien-dep
Nhà mái Thái tân cổ điển nâng tầm giá trị sống
Nhà mái thái tân cổ điển có ưu điểm nổi bật gì? Được du nhập vào Việt Nam khoảng 20 năm nhưng đến thời...
Xem chi tiết
0789996000 - 0822008080
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon