Hotline: 0789996000 - 0822008080

Email: tuvanthietke@vking.vn

100 Mẫu thiết kế Lâu Đài Dinh Thự Đẹp Của Vking

Những mẫu thiết kế Lâu đài dinh thự là gì mà lại được ưa chuộng và phổ biến như vậy ?

Giới thiệu

Lâu đài đình thự là một loại kiến trúc phương Tây phổ biến trong thế kỷ 18 và đầu thế kỷ 19 ở châu Âu, được xây dựng như một biểu tượng của quyền lực và sự giàu có của các gia đình quý tộc.

 

Mẫu thiết kế Lâu Đài Dinh Thự Đẹp Của Vking
Mẫu thiết kế lâu đài dinh thự

Xem thêm mẫu thiết kế lâu đài dinh thự đẹp 

Đặc điểm của thiết kế lâu đài dinh thự nói chung

Hình thức

– Chúng thường có kích thước lớn, được xây dựng bằng đá hoặc gạch, có nhiều tầng và nhiều phòng.

– Các lâu đài đình thự có thiết kế phức tạp với những đặc trưng như cầu thang dựng, nhiều cửa sổ, nhiều phòng với các trần cao, các cột trang trí, tường ngăn và vườn hoa xung quanh.

– Được xây dựng để phản ánh sự giàu có và sự quyền lực của gia chủ, và thường được sử dụng để tiếp đón khách mời và tổ chức các sự kiện quan trọng.

Tiện ích

Tiếp đón khách mời

Lâu đài đình thự thường được sử dụng để tiếp đón khách mời trong các buổi tiệc, buổi dạ tiệc và các sự kiện quan trọng khác.

Tổ chức các hoạt động

Lâu đài đình thự cũng được sử dụng để tổ chức các hoạt động như hội họp, hội thảo, triển lãm nghệ thuật và các sự kiện khác.

Chỗ ở

Trong quá khứ, lâu đài đình thự thường được sử dụng như một nơi ở cho các gia đình quý tộc.

Trưng bày tài sản

Lâu đài đình thự thường được sử dụng để trưng bày tài sản của gia chủ như bộ sưu tập nghệ thuật, các tác phẩm điêu khắc và các hiện vật quý giá khác.

Du lịch

Ngày nay, nhiều lâu đài đình thự đã được biến đổi thành địa điểm du lịch và thường được sử dụng như một điểm đến hấp dẫn cho những người yêu thích lịch sử và kiến trúc.

Nghiên cứu lịch sử và kiến trúc

Lâu đài đình thự là một phần quan trọng của di sản văn hóa và có giá trị lịch sử và kiến trúc lớn, nên chúng thường được sử dụng như một nguồn tài liệu để nghiên cứu lịch sử và kiến trúc của thời kỳ trước đây.

100 Mẫu Lâu Đài Dinh Thự Đẹp Của Vking
Mặt tiền lâu đài dinh thự

Tham khảo mẫu lâu đài dinh thự đẹp xa hoa

Mẫu thiết kế lâu đài dinh thự được công chúng quan tâm nhất hiện nay

Kích thước và thông số kĩ thuật

Diện tích

Lâu đài đình thự có diện tích thường lớn hơn so với các nhà ở thông thường, phụ thuộc vào từng dự án và nơi đặt lâu đài.

Số tầng

Lâu đài đình thự thường có số tầng từ 2 đến 4 tầng, có thể lên đến 5 tầng hoặc hơn, tuỳ thuộc vào từng dự án.

Chiều cao

Thường có chiều cao từ 10 đến 30 mét, có thể lên đến 50 mét hoặc hơn, tuỳ thuộc vào từng dự án.

Số phòng

Lâu đài đình thự thường có số phòng từ 20 đến 50 phòng, có thể lên đến 100 phòng hoặc hơn, tuỳ thuộc vào từng dự án.

Không gian trong và ngoài lâu đài dinh thự

Vật liệu xây dựng

Thường được xây dựng bằng đá hoặc gạch, với các thành phần khác như sắt, gỗ, kính và đồng.

Thiết kế nội thất

Lâu đài đình thự thường có thiết kế nội thất sang trọng với các trần cao, các cửa sổ lớn, các bậc thang dựng, các cột trang trí, các tường ngăn và vườn hoa xung quanh.

Vườn hoa

Vườn hoa rộng lớn và được trang trí tinh tế với các cây cối, hoa màu sắc đa dạng và các tác phẩm điêu khắc nghệ thuật.

Hệ thống điện và nước

Lâu đài đình thự thường có hệ thống điện và nước được thiết kế phức tạp để đáp ứng nhu cầu sử dụng của các phòng, khu vực khác nhau trong lâu đài.

Khu vực phục vụ

Có các khu vực phục vụ như nhà bếp, phòng ăn, phòng khách, phòng họp, phòng thư viện, phòng gym và hồ bơi.

Thiết bị an ninh

Lâu đài đình thự thường được trang bị các thiết bị an ninh như camera, hệ thống báo động, cửa chống cháy, hệ thống xử lý khí độc, để đảm bảo an toàn cho các cư dân và tài sản bên trong.

Khả năng chống chịu

Được thiết kế để chống chịu các tác động từ thiên tai như động đất, gió bão, lụt lội hoặc tấn công từ bên ngoài.

Xem chi tiết lâu đài dinh thự đẹp tại Quảng Ninh

Thiết kế Lâu đài Dinh thự là một trong những kiểu kiến trúc ra đời sớm nhất, kiến trúc cổ điển mang trong mình những tinh hoa của thời đại xưa. Điều này được thể hiện qua quy mô đồ sộ của Lâu đài Dinh thự các hoa văn phào chỉ được đầu tư thiết kế và chạm khắc cầu kỳ, phức tạp. Các hệ rường cột trong nhà đều được đắp nặn vô cùng vững chãi với nhiều thức cột khác nhau, thể hiện đẳng cấp và phong thái của gia chủ. Chất liệu được sử dụng thường là các loại vật liệu cao cấp như gỗ tự nhiên, vàng, pha lê,… đòi hỏi giá thành và chi phí xây dựng cao. Những chủ nhân vô cùng giàu có mới thực hiện được ước mơ xây dựng Lâu đài dinh thự.

100 Mẫu Lâu Đài Dinh Thự Đẹp Của Vking
Lâu đài VKING thiết kế tại TP Hồ Chí Minh

Giữa thành phố nhộn nhịp và năng động nhất Việt Nam VKING là đơn vị thiết kế thi công lâu đài trên cả nước, gặp gỡ gia đình anh Hiền tại TP Hồ Chí Minh để lên phương án cho kiến trúc. Với mẫu biệt thự lâu đài được thiết kế mang âm hưởng của lối kiến trúc cổ điển Phương Tây, công trình nhà ở của gia đình anh Hiền tại mang một vẻ đẹp lộng lẫy xa hoa đẳng cấp chỉ dành cho đại gia giàu có. Mẫu thiết kế lâu đài đẹp được thiết kế với các mảng tưởng dày đặc kết hợp với hệ thống trụ cột được đắp nổi với hệ thống hoa văn vô cùng đẹp mắt. Khác với các mẫu thiết kế thuộc dòng biệt thự lâu đài, mẫu thiết kế này được thiết kế với hệ kết cấu, hệ tường, hệ trụ cột được bố trí đam xem để vừa giúp chống đỡ tổng thể kiến trúc, sảnh chính, sảnh phụ, phần mái sảnh đua

 

Tại sao nên lựa chọn các dịch vụ thiết kế và thi công mẫu lâu đài dinh thự ?

Chuyên nghiệp và kinh nghiệm

Những công ty thiết kế và thi công lâu đài đình thự có kinh nghiệm và chuyên môn cao trong lĩnh vực này, vì vậy họ có thể đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ của công trình.

Thiết kế độc đáo và tùy chỉnh

Nhà thiết kế và thi công lâu đài đình thự cung cấp cho khách hàng những ý tưởng thiết kế độc đáo và tùy chỉnh, giúp khách hàng có thể tạo ra một lâu đài đình thự phù hợp với nhu cầu và phong cách của mình.

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Sử dụng dịch vụ thiết kế và thi công lâu đài đình thự giúp tiết kiệm thời gian và chi phí so với việc tự thiết kế và xây dựng. Các chuyên gia trong lĩnh vực này có kinh nghiệm và trang bị kỹ thuật hiện đại để thực hiện dự án nhanh chóng và hiệu quả.

Đảm bảo an toàn và pháp lý

Nhà thầu có thể đảm bảo an toàn và pháp lý cho dự án, đảm bảo tuân thủ các quy định xây dựng và các quy định về an toàn.

Hỗ trợ sau thi công

Sau khi hoàn thành dự án, các công ty thiết kế và thi công lâu đài đình thự thường cung cấp các dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng để đảm bảo rằng khách hàng sẽ hài lòng với sản phẩm của mình và có thể sử dụng lâu đài đình thự một cách an toàn và hiệu quả.

Hậu quả khi lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công lâu đài dinh thự thiếu uy tín, chuyện nghiệp

Ảnh hưởng trực tiếp tới công trình

– Thiết kế không đạt yêu cầu: Nếu đơn vị thiết kế không đủ kinh nghiệm, kiến thức, hoặc không có đầy đủ trang thiết bị để thiết kế lâu đài dinh thự, kết quả có thể là một thiết kế không đạt yêu cầu, không hợp lý về mặt thẩm mỹ hoặc không đảm bảo tính thực tiễn.

– Thi công kém chất lượng: Nếu đơn vị thi công không đảm bảo uy tín và chuyên nghiệp, công trình có thể bị thi công kém chất lượng, ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của công trình, cũng như độ bền và an toàn của công trình.

Ảnh hưởng tới tính chất thành phẩm lâu đài dinh thự

– Chi phí vượt quá dự kiến: Nếu đơn vị thiết kế và thi công không đảm bảo uy tín, chuyên nghiệp, có thể dẫn đến chi phí vượt quá dự kiến, dẫn đến tình trạng thiếu tiền hoặc phải thực hiện các giải pháp khắc phục, tăng thêm chi phí phát sinh.

– Thời gian hoàn thành kéo dài: Nếu đơn vị thiết kế và thi công không đảm bảo uy tín, chuyên nghiệp, công trình có thể không hoàn thành đúng thời gian dự kiến, gây ảnh hưởng đến kế hoạch kinh doanh của khách hàng.

Đối với pháp luật

–  Hậu quả pháp lý: Nếu đơn vị thiết kế và thi công không đảm bảo uy tín, chuyên nghiệp, có thể dẫn đến các vấn đề pháp lý liên quan đến vi phạm quy định về xây dựng, bảo vệ môi trường và an toàn lao động.

Do đó, việc lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công lâu đài dinh thự uy tín, chuyên nghiệp là rất quan trọng để đảm bảo tiến độ, chất lượng và tính thẩm mỹ của công trình.

Chỉ cần lên Google hay các trang mạng xã hội khác tìm kiếm từ khóa “Công ty thiết kế xây dựng lâu đài dinh thự” là sẽ ra hàng loạt kết quả về các công ty thiết kế thi công tại địa phương được đầu tư về hình ảnh và truyền thông nhưng khi làm việc thực tế lại không hiệu quả và hoàn hảo như mong đợi.

Chính vì vậy, việc lựa chọn công ty thiết kế xây dựng lâu đài dinh thự uy tín và chuyên nghiệp là vô cùng quan trọng để đảm bảo được chất lượng, tiến độ và an toàn trong quá trình xây dựng, đồng thời giúp nâng cao giá trị bất động sản của gia chủ. Và Vking – Công ty thiết kế lâu đài dinh thự số 1 trên toàn quốc – sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Vking – Công ty thiết kế xây dựng lâu đài dinh thự hàng đầu trên toàn quốc

Là một đơn vị thiết kế và thi công nội ngoại thất, trong suốt quá trình làm nghề của mình, Vking may mắn được gặp và tiếp xúc với rất nhiều khách hàng, mỗi khách hàng lại có cái nhìn khác nhau về cuộc sống, thẩm mỹ, cá tính và tư duy trải nghiệm không gian sống khác nhau, tất cả những điều đó tạo nên một câu chuyện lôi cuốn mà Vking muốn tìm hiểu. Bằng việc đặt khách hàng là trọng tâm, chúng tôi tin rằng những câu chuyện “sẻ chia về tổ ấm” ẩn sau quyết định khác nhau của mỗi khách hàng sẽ đem đến sự khác biệt, là nguồn cảm hứng tuyệt vời để Vking kiến tạo nên những khoảnh khắc làm việc thoải mái, tiện nghi lâu đài dinh thự của quý khách.

Kiến tạo hạnh phúc là một hành trình. Vking kỳ vọng tạo ra ngôi nhà không chỉ để ở, để sinh hoạt đơn thuần, mà còn có vai trò như một bảo tàng ký ức, nơi các thành viên trong gia đình có thể cùng nhau dựng xây, cùng nhau tạo nên và hoài niệm từng giây phút về những khoảnh khắc của cuộc đời.

Cùng với với việc theo đuổi giá trị bản nguyên và sự phát triển bền vững, Vking luôn nỗ lực không ngừng để mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng bằng tất cả sự tâm huyết, tận tâm và trách nhiệm cao nhất.

Lý do nên chọn Vking

 • Công ty tư vấn thiết kế lâu đài dinh thự chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm.
 • Có thiết kế sáng tạo, độc đáo theo nhiều phong cách được đánh giá cao, cập nhật nhanh chóng xu hướng của thời đại.
 • Hồ sơ thiết kế được kiểm soát chặt chẽ – Dịch vụ CSKH tận tình chu đáo, nhanh chóng, chuyên nghiệp.
 • Luôn tôn trọng khách hàng, tiếp thu ý kiến và những đóng góp trước, trong và sau quá trình làm việc.
 • Công ty luôn được khách hàng cũ đánh giá cao và giới thiệu rộng rãi.
 • Tối ưu kinh phí phù hợp với ngân sách của khách hàng.
 • Đảm bảo chất lượng và tiến độ thi công.

Quy trình thiết kế và thi công của Vking

Lĩnh vực hoạt động

 • Thiết kế ngoại thất, nội thất.
 • Thi công xây dựng trọn gói.
 • Cung cấp vật liệu xây dựng – trang thiết bị thi công.

Quy trình của Vking

Thiết kế

 • Khảo sát thực tế, tiếp nhận thông tin và tư vấn khách hàng.
 • Nghiên cứu, lập phương án thiết kế mặt bằng và phối cảnh 3D.
 • Triển khai hồ sơ bản vẽ thi công ngoại thất và nội thất.

Thi công

 • Nhận bàn giao mặt bằng từ chủ đầu tư.
 • Xây dựng và thi công phần thô.
 • Hoàn thiện điện nước.
 • Thi công nội thất.
 • Nghiệm thu bàn giao.
 • Bảo hành.

Vking cam kết chất lượng trong từng chi tiết của công trình

VKING với sứ mệnh “Kiến tạo bảo tàng lưu giữ ký ức của hạnh phúc” cùng những giá trị cốt lõi (Đa dạng hóa, tối ưu công năng sử dụng; mang lại giá trị thẩm mỹ, giá trị xã hội; đảm bảo an toàn, bền vững về mặt kỹ thuật; tiết kiệm tối ưu nhất về mặt chi phí) và đội ngũ chuyên nghiệp, sáng tạo, nhiệt huyết cam kết và đảm bảo rằng:

 • Sản phẩm tạo ra bởi thái độ làm việc nghiêm túc, chân thành, mang đến cho khách hàng hơn cả một công trình.
 • Cam kết sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao, sản phẩm bền vững với thời gian.
 • Cam kết sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao, sản phẩm bền vững với thời gian.
 • Thi công đúng, đủ, chính xác tới 99% theo bản thiết kế.
 • Thiết kế và thi công công trình theo đúng tiến độ, kế hoạch.
 • Đảm bảo an toàn lao động theo quy định hiện hành.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7 tận tình, chu đáo.

VKING chúng tôi với đội ngũ kiến trúc sư có trình độ chuyên môn cao, đồng bộ, sở hữu nhiều ý tưởng độc đáo và đa dạng, có nhiều kinh nghiệm thực tế trong công tác tư vấn thiết kế xây dựng, với đầy đủ tư cách pháp nhân, giấy phép hành nghề,…cùng tinh thần không ngừng học hỏi kết hợp với sự thông minh nhạy bén, óc sáng tạo phong phú, con mắt thẩm mỹ tinh tường và sự nhiệt huyết cao nhất luôn luôn sẵn sàng để đáp ứng cho quý khách hàng những công trình độc đáo có chất lượng hoàn hảo, đạt trình độ và đẳng cấp quốc tế.

Dự án thi công lâu đài dinh thự hàng đầu tại Việt Nam của Vking

Mẫu thiết kế Lâu Đài Dinh Thự Đẹp Của Vking
Mẫu thiết kế dinh thự lâu đài VK23011 tại thành phố Hồ Chí Minh
mẫu thiết kế Lâu Đài Dinh Thự Đẹp Của Vking
Lâu dài dinh thự VK23011 được cảm nhận qua nhiều góc nhìn của khách hàng

VKING design & build – Thiết kế thi công ~ Xứng tầm đẳng cấp

Xem trang Facebook của VKING

Xem thêm trang Youtube của VKING

Xem thêm mẫu thiết kế Lâu đài Dinh thự đẹp nhất Việt Nam

Thông tin liên hệ

Danh mục

Báo giá

Cẩm nang xây nhà

Khách hàng và Vking

Kiến thức chuyên ngành

Tư vấn kiến trúc

Tư vấn phong thủy

Video

Liên hệ tự vấn

Để lại thông tin liên hệ của bạn hoặc gọi vào số hotline: 0789996000 - 0822008080 để được tư vấn sớm nhất.

Theo dõi chúng tôi

V-King 24H

nhà biệt thự 2 tầng mái Nhật
Nhà biệt thự 2 tầng mái Nhật được yêu thích nhất năm 2024
Vì sao nhà mái Nhật những năm gần đây được nhiều người lựa chọn? Thẩm mỹ đẹp và thanh lịch: Nhà mái...
Xem chi tiết
mẫu nhà 10 tỉ 6 tầng hiện đại
Nhà 10 tỉ xứng tầm đẳng cấp cho không gian sống
Nhà 10 tỉ 6 tầng hiện đại được thiết kế đẹp và độc đáo Ngôi nhà hiện đại 6 tầng với thiết kế kiến trúc...
Xem chi tiết
nhà 300m2 hiện đại 2 tầng
Nhà 300m2 xu hướng 2024 với không gian thoáng đãng
Đặc điểm của nhà 300m2 Với diện tích nhà rộng như vậy thông thường khuôn đất rộng và thoáng mới có thể...
Xem chi tiết
nha-mai-thai-tan-co-dien-dep
Nhà mái Thái tân cổ điển nâng tầm giá trị sống
Nhà mái thái tân cổ điển có ưu điểm nổi bật gì? Được du nhập vào Việt Nam khoảng 20 năm nhưng đến thời...
Xem chi tiết
0789996000 - 0822008080
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon