Hotline: 0789996000 - 0822008080

Email: tuvanthietke@vking.vn

Tải xuống miễn phí 100 mô hình biệt thự 3D, mô hình 3D nhà 2 tầng

Bạn đang có ý định xây dựng ngôi nhà mơ ước của mình? Bạn đang tìm kiếm những mô hình biệt thự 3D hoặc mô hình 3D nhà 2 tầng để tạo ra kế hoạch xây dựng hoàn hảo? Đừng bỏ lỡ cơ hội tải xuống miễn phí 100 mô hình biệt thự 3D từ Kiến trúc VKING ngay hôm nay. Với sự đa dạng và chất lượng cao, bộ sưu tập mô hình của chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện dự án của mình một cách dễ dàng và hiệu quả.

Thiết kế 3D trong kiến trúc

Thiết kế 3D là gì?

Thiết kế 3D là công việc sử dụng các công cụ và phần mềm chuyên về thiết kế 3D để tạo ra các hình ảnh 3D (three-dimensional) về các nhân vật, đồ vật, khung cảnh, môi trường,… và ứng dụng trong một loạt lĩnh vực rộng khắp: từ game, phim ảnh, hoạt hình, quảng cáo đến cơ khí, kiến trúc, xây dựng,….

Thiết kế 3D là một trong những công cụ dành cho các nhà thiết kế nhằm mang lại sự tiện lợi và đa dạng hơn về hình ảnh cho các yếu tố trong thiết kế.

565 637347350656415164 HasThumb
Thiết kế 3D của mẫu biệt thự 3 tầng đẳng cấp quý tộc Pháp VK20018

Thiết kế 3D trong kiến trúc

Có nhiều lợi ích khi sử dụng thiết kế 3D trong ngành kiến trúc và xây dựng. Một trong những lợi ích đó là việc tác động đến thị giác dễ dàng hơn. Trước đây, khi sử dụng bản vẽ giấy để đưa đến tay khách hàng, các kiến trúc sư gặp phải khó khăn khi giải thích cho người xem hiểu rõ, hình dung ra được kiến trúc của công trình, dự án. Ngày nay, chỉ cần thiết kế 3D, khách hàng có thể hiểu rõ được thiết kế và có thể góp ý, chỉnh sửa kịp thời.

Ngoài ra, việc sử dụng bản vẽ 3D còn giúp doanh nghiệp tối ưu quá trình thiết kế và thi công dự án. Nó cũng hỗ trợ các doanh nghiệp trong lĩnh vực kiến trúc, xây dựng quy trình Marketing hiệu quả hơn trước đây.

Một số lợi ích cụ thể hơn của thiết kế 3D

 • Giúp hiểu rõ hơn về mô hình kiến trúc: Thiết kế 3D cho phép kiến trúc sư tạo ra một mô hình số hoá của công trình xây dựng. Nhờ đó, gia chủ có thể xem trước được công trình, từ hình ảnh tổng thể bên ngoài đến các chi tiết nhỏ ở mọi góc độ, kiến trúc, ngoại thất đến ngoại cảnh xung quanh; giúp hiểu rõ hơn về cách các yếu tố trong công trình được kết hợp với nhau để tạo ra một kiến trúc hoàn chỉnh. Hơn thế, thiết kế 3D cho phép bạn đánh giá được thiết kế và cấu trúc xây dựng, khắc phục những hạn chế hoặc thay đổi kịp thời trước khi dự án hoàn thành
 • Giảm thiểu sai sót trong quá trình thiết kế: Với thiết kế 3D, các lỗi trong mô hình kiến trúc có thể được phát hiện và sửa chữa trước khi bắt đầu xây dựng. Điều này giúp giảm thiểu sai sót trong quá trình thiết kế, giảm thiểu chi phí và thời gian của dự án.
 • Tăng tính chính xác và độ chính xác: Thiết kế 3D giúp tăng tính chính xác và độ chính xác của các thiết kế. Với mô hình số hoá, kiến trúc sư có thể tạo ra các bản vẽ chi tiết, bao gồm các kích thước chính xác và vị trí của các yếu tố trong công trình.
 • Tăng tính tương tác và thẩm mỹ: Thiết kế 3D cho phép khách hàng và các bên liên quan khác tương tác với mô hình kiến trúc trực tiếp, giúp họ hiểu rõ hơn về dự án và cung cấp ý kiến đóng góp. Ngoài ra, thiết kế 3D cũng giúp tăng tính thẩm mỹ của công trình bằng cách tạo ra các mô hình kiến trúc tuyệt đẹp và chân thực.
 • Giảm thiểu chi phí xây dựng: Thiết kế 3D giúp tối ưu hóa quá trình thi công và giảm thiểu chi phí xây dựng. Với mô hình số hoá, các kiến trúc sư có thể xác định được chi tiết cụ thể của các yếu tố trong công trình và tối ưu hóa các quy trình thi công, giúp giảm thiểu lãng phí và chi phí của dự án.
 • Thiết kế 3D còn là một giải pháp công nghệ tiên tiến, nâng cao năng lực và uy tín của công ty bạn trong mắt đối tác và khách hàng.

Tải xuống 100 mẫu mô hình 3D nhà 2 tầng, biệt thự, nhà ống

Thường thường, khi có ý định xây dựng nhà ở hoặc biệt thự, công trình kiến trúc, hầu hết mọi người sẽ có xu hướng lên các trang mạng xã hội và tải về những hình ảnh của các mô hình thiết kế biệt thự 3D, mô hình 3D nhà 2 tầng. Tuy nhiên, việc tải ảnh trên mạng như vậy lại tiềm ẩn những nguy cơ không ngờ tới.

nha 1 tan 637351005528881912 HasThumb 1
Hình ảnh 3D mẫu biệt thự sân vườn 1 tầng và tầng lửng đẹp 

Những ảnh hưởng tiêu cực khi tải xuống mẫu mô hình thiết kế biệt thự 3D, mô hình 3D nhà 2 tầng tràn lan trên mạng

Đối với khách hàng

 • Máy tính bị nhiễm virus: Một số hình ảnh trên mạng xã hội có thể tiềm ẩn các loại virus công nghệ. Khi bạn lưu những hình ảnh này về, chúng sẽ xâm nhập vào máy tính và ăn cắp thông tin cũng như dữ liệu các nhân của bạn. Nếu bạn là một doanh nghiệp đang muốn tìm hiểu về thiết kế biệt thự 3D, nhà ống, mô hình 3D nhà 2 tầng thì điều này lại càng nguy hiểm, có thể khiến bạn bị rò rỉ thông tin tuyệt mật của doanh nghiệp, gây nên những hậu quả không thể ngờ tới. 
 • Mô hình thiết kế thiếu chính xác: Nếu bạn tải xuống một mô hình thiết kế biệt thự 3D, nhà ống, mô hình 3D nhà 2 tầng trên mạng xã hội để thiết kế chỉ vì thấy nó khá đẹp, có thể thiết kế 3D đó chưa thật sự chính xác về kiến trúc, bố cục, thậm chí là cả phong thủy. Những điều này ảnh hưởng rất lớn đến công trình nhà ở của gia chủ, đặc biệt là phong thủy. Bởi nếu một căn nhà không phù hợp với mệnh và tuổi của gia chủ và các thành viên trong gia đình, ngôi nhà đó không những không trở thành nơi an toàn, thoải mái nhất mà lại trở thành nơi đem đến những tai ương cho gia đình như bất hòa, ly hôn, sự nghiệp xuống dốc, …
 • Vi phạm bản quyền: Một số mẫu mô hình biệt thự 3D được đăng tải trên mạng có thể không được phép chia sẻ hoặc tái sử dụng. Vì vậy, việc tải xuống và sử dụng mẫu mô hình thiết kế biệt thự 3D trên mạng có thể vi phạm bản quyền của các nhà sản xuất và các tác giả, có thể gây ra các hậu quả pháp lý.
 • Mất đi tính độc nhất: Sử dụng các mẫu thiết kế biệt thự 3D trên mạng có thể làm mất đi tính độc nhất của các dự án, khi nhiều người sử dụng chung một mẫu thiết kế.

Một căn nhà đẹp là một căn nhà hoàn thiện cả về thẩm mỹ, tiện nghi và sự cá tính, phù hợp với mỗi gia đình. Chính vì thế, quý khách hàng không nên lên mạng tùy ý tải xuống những mẫu thiết kế biệt thự 3D rồi làm theo, mà hãy gọi điện hoặc để lại thông tin tư vấn cho VKing, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn đầy đủ, tận tình từ phong thủy, quy trình thiết kế thi công, báo giá, thiết kế cho riêng bạn một bản thiết kế biệt thự 3D, mô hình 3d nhà ống, mô hình 3D nhà 2 tầng,… theo ý muốn và sở thích và cá tính riêng của gia chủ.

Đối với các kiến trúc sư, nhà thiết kế

 • Bị virus xâm nhập: Cũng giống như các khách hàng, tải xuống mẫu thiết kế biệt thự 3D không rõ nguồn gốc trên các trang mạng có thể khiến máy tính hoặc thiết bị của bạn bị hỏng hoặc rò rỉ thông tin.
 • Thiếu tính độc đáo: Sử dụng các mẫu mô hình thiết kế 3D phổ biến có thể làm cho các thiết kế của các kiến trúc sư trở nên giống nhau và thiếu tính độc đáo. Điều này sẽ khiến mẫu thiết kế bị bão hòa, đồng thời cũng khiến cho uy tín của nhà thiết kế bị giảm do bị coi là ăn cắp chất xám của kiến trúc sư khác.
 • Giảm khả năng sáng tạo: Sử dụng mẫu mô hình thiết kế 3D có sẵn trên mạng có thể giảm khả sáng tạo của các kiến trúc sư. Thay vì phát triển các thiết kế mới và sáng tạo, các kiến trúc sư có thể chỉ cần tải xuống các mẫu mô hình đã có sẵn, làm giảm đi cá tính và sự độc đáo trong phong cách thiết kế, đồng thời cũng giảm đi chất lượng công trình và uy tín của họ trên thị trường thiết kế và thi công kiến trúc.
 • Không phù hợp: Một số mẫu mô hình thiết kế 3D trên mạng có thể không phù hợp với nhu cầu cụ thể của các kiến trúc sư, khiến họ phải dành nhiều thời gian để sửa đổi hoặc tùy chỉnh các mẫu mô hình này để phù hợp với dự án của mình, điều này có thể gây ra tốn thêm công sức, thời gian và chi phí thiết kế.
 • Thiếu độ tin cậy: Một số mẫu mô hình thiết kế biệt thự 3D trên mạng có thể không được kiểm tra đầy đủ để đảm bảo tính chuẩn xác và chất lượng. Sử dụng các mô hình không đáng tin cậy có thể gây ra các lỗi không mong muốn trong dự án, ảnh hưởng đến tính an toàn và độ bền của các thiết kế.
 • Vi phạm bản quyền: Nếu các kiến trúc sư tải xuống và sử dụng các mẫu mô hình thiết kế 3D trên mạng mà không có sự cho phép của chủ sở hữu, điều này có thể vi phạm bản quyền và gây ra các hậu quả pháp lý nghiêm trọng.
 • Chính vì những lý do trên, các kiến trúc sư không nên tải về những thiết kế 3D đã có sẵn trên các trang mạng. Bạn có thể tham khảo nhưng đừng sao chép, cũng đừng ăn cắp tác phẩm của họ. Hãy tự tay thiết kế cho khách hàng của mình một bản thiết kế thật sự hoàn hảo, cả về thẩm mỹ, cá tính, ý nghĩa, tiện nghi và phù hợp với khách hàng. Có như vậy, bạn mới có thể nâng cao khả năng học hỏi và sáng tạo. Nếu bạn thực sự có năng lực, bạn sẽ ngày càng vươn xa.
Mẫu thiết kế khách sạn 4 sao
Khách sạn 4 sao kiến trúc châu Âu đồ sộ tại Ninh Bình BT2098 

Vking – Chuyên thiết kế biệt thự 3D, thiết kế 3D nhà ống 2 tầng, mô hình nhà 3D 2 tầng đảm bảo đẹp – độc – lạ

Đến với VKing, bạn không chỉ được tư vấn tận tình về mọi mặt liên quan đến công trình mà còn được sở hữu riêng một bản thiết kế đảm bảo độc nhất, mang đậm cá tính nhưng vẫn đảm bảo sự hoàn hảo về tiện nghi, thẩm mỹ và phù hợp với nhu cầu của gia chủ.

Là một đơn vị thiết kế và thi công nội ngoại thất, trong suốt quá trình làm nghề của mình, Vking may mắn được gặp và tiếp xúc với rất nhiều khách hàng, mỗi khách hàng lại có cái nhìn khác nhau về cuộc sống, thẩm mỹ, cá tính và tư duy trải nghiệm không gian sống khác nhau, tất cả những điều đó tạo nên một câu chuyện lôi cuốn mà Vking muốn tìm hiểu. Bằng việc đặt khách hàng là trọng tâm, chúng tôi tin rằng những câu chuyện “sẻ chia về tổ ấm” ẩn sau quyết định khác nhau của mỗi khách hàng sẽ đem đến sự khác biệt, là nguồn cảm hứng tuyệt vời để Vking kiến tạo nên những không gian sống – nơi phản chiếu lối sống và cá tính riêng của gia chủ.

Kiến tạo hạnh phúc là một hành trình. Vking kỳ vọng tạo ra ngôi nhà không chỉ để ở, để sinh hoạt đơn thuần, mà còn có vai trò như một bảo tàng ký ức, nơi các thành viên trong gia đình có thể cùng nhau dựng xây, cùng nhau tạo nên và hoài niệm từng giây phút về những khoảnh khắc của cuộc đời.

Cùng với với việc theo đuổi giá trị bản nguyên và sự phát triển bền vững, Vking luôn nỗ lực không ngừng để mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng bằng tất cả sự tâm huyết, tận tâm và trách nhiệm cao nhất.

Lý do nên chọn Vking

 • Công ty tư vấn thiết kế thi công xây dựng biệt thự chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm.
 • Có thiết kế sáng tạo, độc đáo theo nhiều phong cách được đánh giá cao, cập nhật nhanh chóng xu hướng của thời đại.
 • Hồ sơ thiết kế được kiểm soát chặt chẽ – Dịch vụ CSKH tận tình chu đáo, nhanh chóng, chuyên nghiệp.
 • Luôn tôn trọng khách hàng, tiếp thu ý kiến và những đóng góp trước, trong và sau quá trình làm việc.
 • Công ty luôn được khách hàng cũ đánh giá cao và giới thiệu rộng rãi.
 • Tối ưu kinh phí phù hợp với ngân sách của khách hàng.
 • Đảm bảo chất lượng và tiến độ thi công.

VKING với sứ mệnh “Kiến tạo bảo tàng lưu giữ ký ức của hạnh phúc” cùng những giá trị cốt lõi (Đa dạng hóa, tối ưu công năng sử dụng; mang lại giá trị thẩm mỹ, giá trị xã hội; đảm bảo an toàn, bền vững về mặt kỹ thuật; tiết kiệm tối ưu nhất về mặt chi phí) và đội ngũ chuyên nghiệp, sáng tạo, nhiệt huyết cam kết và đảm bảo rằng:

 • Sản phẩm tạo ra bởi thái độ làm việc nghiêm túc, chân thành, mang đến cho khách hàng hơn cả một công trình.
 • Cam kết sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao, sản phẩm bền vững với thời gian.
 • Thi công đúng, đủ, chính xác tới 99% theo bản thiết kế.
 • Thiết kế và thi công công trình theo đúng tiến độ, kế hoạch.
 • Đảm bảo an toàn lao động theo quy định hiện hành.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7 tận tình, chu đáo.

VKING chúng tôi với đội ngũ kiến trúc sư có trình độ chuyên môn cao, đồng bộ, có nhiều kinh nghiệm thực tế trong công tác tư vấn thiết kế xây dựng, với đầy đủ tư cách pháp nhân, giấy phép hành nghề,…cùng tinh thần không ngừng học hỏi kết hợp với sự thông minh nhạy bén, óc sáng tạo phong phú, con mắt thẩm mỹ tinh tường và sự nhiệt huyết cao nhất luôn luôn sẵn sàng để đáp ứng cho quý khách hàng những công trình độc đáo có chất lượng hoàn hảo, đạt trình độ và đẳng cấp quốc tế.

Tải xuống 100 mẫu mô hình thiết kế biệt thự 3D, mô hình 3D nhà ống, mô hình nhà 2 tầng tại Vking

biệt thự 3d
Biệt thự 3D tân cổ điển tại Nghệ An VK23030 
Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Hiện Đại 1 Tầng Đẳng Cấp Tại Hà Nam VK22019
Vẻ đẹp mẫu thiết kế biệt thự 3D 1 tầng hiện đại tại Hà Nam VK22019
LOGO%20VKING%201
Biệt thự 3D nhà vườn cổ điển phong cách châu Âu tại Lâm Đồng VK21101
biệt thự tân cổ điển kieu pháp 2 tầng
Hình ảnh 3D biệt thự tân cổ điển tại Phú Thọ VK22015
4
Thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng mái bằng thời thượng tại Hà Tĩnh VK21094
kiến trúc văn phòng kình doanh
Thiết kế văn phòng kinh doanh kết hợp nhà ở tại Hà Nội VK23061 
ve dep noi bat cua biet thu hien dai tai dong nai vk22040%20(2)
Biệt thự hiện đại đơn giản, sang trọng tại Đồng Nai VK22040
biet thu dia trung hai vk23035 1
Biệt thự Địa Trung Hải sang trọng, bề thế tại Hà Nội VK23035
1a
Hình ảnh 3D thiết kế lâu đài đẹp, sang trọng và đẳng cấp tại Cần Thơ VK21123
biệt thự 3d
Thiết kế 3D biệt thự hiện đại tại Vũng Tàu VK22030 
1
Biệt thự Địa Trung Hải đẹp đơn giản tại Lâm Đồng VK21125
Thiet-ke-biet-thu-ba-tang-ap-mai-phong-cach-tan-co-dien-BT03
Biệt thự 4 tầng phong cách cổ điển VK00003
618 637380272106194399 HasThumb
Biệt thự vườn 2 tầng phong cách Địa Trung Hải mạnh mẽ VK20042
Thiết kế nhà hiện đại
Thiết kế biệt thự 3D hiện đại tại Hưng Yên VK23034 
mô hình 3d nhà 2 tầng
Thiết kế 3D biệt thự tân cổ điển tại Hà Nội VK22038 
nha pho hien dai 2 tang
Thiết kế 3D biệt thự hiện đại tại Thanh Hóa VK23023 
664 637439098440236072 HasThumb
Biệt thự cổ điển Pháp 3 tầng 1 tum cực đỉnh tọa lạc tại thành phố Đà Lạt-VK21012
Mẫu Thiết Kế Biệt Thự 1 Tầng Tân Cổ Điển Độc Đáo Tại Sơn Tây VK22025
Biệt thự Địa Trung Hải rộng rãi, thoáng đãng tại Hà Nội VK22025
Mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn cực kỳ ấn tượng và thu hút
Mẫu thiết kế 3D biệt thự nhà vườn cực kỳ ấn tượng và thu hút BT2170
Van phong kinh doanh 1
Thiết kế văn phòng kinh doanh tại Cầu Giấy, Hà Nội VK23025
mô hình 3d nhà 2 tầng
Mẫu thiết kế 3D biệt thự tân cổ điển tại Nghệ An VK21107 
Mẫu Biệt Thự 2 Tầng Phong Cách Hiện Đại Ấm Cúng Tại Hà Tĩnh VK22023
Mô hình 3D nhà 2 tầng hiện đại xinh xắn, thơ mộng tại Hà Tĩnh VK22023
Biệt thự 3 tầng phong cách Indochine ấn tượng VK22041
Thiết kế nhà phố phong cách Indochine độc đáo tại Hà Nội VK22041
616 637378591252188459 HasThumb
Biệt thự Địa Trung Hải mái Nhật ấn tượng tại Cửa Lò VK20065
biet thu co dien 3
Hình ảnh 3d biệt thự cổ điển 5 tầng cực hoành tráng tại Hà Nội VK23041
9d11a02eacf259ac00e3
Đột phá mới lạ trong thiết kế biệt thự hiện đại 5 tầng tại Phú Thọ VK21102
1
Thiết kế 3D biệt thự Địa Trung Hải đẹp sang trọng, nhã nhặn tại Hà Nam VK21140
Mau-biet-thu-tan-co-dien-Chau-Au-xa-hoa-tai-Ninh-Binh-BT2057
Mẫu 3D thiết kế dinh thự cổ điển Châu Âu xa hoa tại Ninh Bình VK20057
biet thu hien dai 1 7
Thiết kế nhà phố hiện đại 6 tầng tại Hải Phòng VK23046
1
Phối cảnh 3D biệt thự Địa Trung Hải tại Quảng Bình VK21117
2
Mẫu biệt thự hiện đại 3 tầng dẫn đầu xu hướng thiết kế tại thành phố HCM VK21097
578 637358547738561630 HasThumb
Mẫu biệt thự cổ điển Châu Âu đẹp nức tiếng tại thị trấn An Châu (Bắc Giang) VK20052
biet thu vuon vk23007 1
Biệt thự vườn Địa Trung Hải tại Bắc Ninh VK23007
biet thu hien dai vk21116 1
Thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại tại Vĩnh Phúc VK21116
biet-thu-tan-co-dien-3-tang-2-mat-tien-tai-thanh-hoa-bt2066
Biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền tại Thanh Hóa VK20066
biet thu tan co dien 1
Biệt thự tân cổ điển đẹp trang nhã tại Bình Phước VK23044
Mẫu thiết kế biệt thự vườn trên mảnh đất 900m2 phong cách tân cổ điển VK21138
Biệt thự Địa Trung Hải tại thành phố Hòa Bình VK21138
Mẫu biệt thự hiện đại mái dốc dẫn đầu xu hướng thiết kế
Mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại mái dốc độc lạ dẫn đầu xu hướng tại Bình Dương VK21093
biet thu 637343381605258764 HasThumb
Mẫu biệt thự tân cổ điển kiểu Pháp độc đáo sang trọng của đại gia Lào Cai VK20011
Khám phá mẫu biệt thự 2 tầng 1 tum hiện đại 120m2 hài hòa với thiên nhiên
Mô hình 3D nhà 2 tầng 1 tum hiện đại, tiện nghi tại Hồ Chí Minh VK21090
a76bf6bdcece02905bdf99(2)
Mô hình 3D nhà 2 tầng Địa Trung Hải đơn giản tại Phú Thọ VK22001
biet thu phap an tuong
Mẫu thiết kế biệt thự cổ điển 3 tầng sở hữu mặt tiền siêu rộng siêu đẳng cấp tại Đà Nẵng VK20041
Biệt thự 4 tầng hiện đại 4 phòng ngủ siêu tiện nghi tại Long An
Biệt thự hiện đại 4 tầng tại Long An VK21089
bit-thu-tan-co-dien-mai-thai-voi-thiet-ke-tien-ich-bt2064
Mô hình 3D nhà 2 tầng địa trung hải với thiết kế tiện ích tại Huế VK20064
Mau-thiet-ke-biet-thu-hien-dai-kieu-nhat-mang-lai-khong-gian-song-nhe-nhang-tinh-te-bt2167
Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại kiểu Nhật nhẹ nhàng tinh tế tại Bắc Kạn VK21067
Anh Chat Ho Tay
Biệt thự 3 tầng mái mansard tại Hà Nội VK23040
Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Tân Cổ Điển Độc Đáo Tại Bạc Liêu VK22017
Mẫu mô hình 3D nhà 2 tầng phong cách tân cổ điển tại Bạc Liêu VK22017
Mẫu Thiết Kế Biệt Thự 5 Tầng Kiểu Hiện Đại, Sang Trọng tại Đà Lạt VK22009
Phối ảnh 3D mẫu biệt thự nhà phố 5 tầng tại Đà Lạt VK22009
Thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng đẹp
Mô hình 3D nhà 2 tầng đẹp hiện đại tại Hà Nội VK21133
tan co dien 2 scaled
Thiết kế tân cổ điển 4 tầng tại Hải Phòng VK23002
toàn cảnh ngoại thất biệt thự hiện đại 1 tầng đẹp
Mẫu thiết kế biệt thự 3D 1 tầng hiện đại đẹp sang trọng tại Hưng Yên VK21001
Biệt thự phố hiện đại
Biệt thự 5 tầng hiện đại đẳng cấp tại Đồng Nai VK21143
Biệt thự phong cách tân cổ điển đẹp với hàng rào cổng sắt nghệ thuật được sơn tĩnh điện công nghệ cao
Thiết kế biệt thự 3D độc đáo tại Ba Vì VK21111
biet thu vuon 2
Biệt thự vườn hiện đại đơn giản tại Bình Phước VK23006
anh 3 logo1785 12 13 17 02 2022 HasThumb
Biệt thự phong cách châu Âu thời thượng, sang trọng
Mê mẩn trước mẫu biệt thự tân cổ điển kiểu Pháp
Dinh thự tân cổ điển kiểu Pháp đẹp mê mẩn tại Bình Dương VK21078
nha pho hien dai
Hình ảnh phối cảnh 3D đẹp mắt và mới lạ của ngôi nhà hiện đại 3 tầng
biet thu tan co dien 2
Thiết kế biệt thự 4 tầng phong cách tân cổ điển tại Hải Phòng VK23037
biet thu tan co dien vk23028 2
Biệt thự tân cổ điển tại Biên Hòa VK23028 được thiết kế sang trọng, đẹp mắt
biet thu tan co dien 1 2
Mô hình 3D nhà 2 tầng tân cổ điển với vẻ đẹp hoàng gia lộng lẫy tại Tuyên Quang VK23038
biet thu hien dai 3 tang 3
Vẻ đẹp thanh thoát và sang trọng của thiết kế biệt thự villa 3 tầng tại TP.HCM VK23027
biet thu tan co dien 1 2
Biệt thự VK23052 tại An Giang đẹp nhẹ nhàng, mang đậm nét kiến trúc tân cổ điển
Mau-thiet-ke-biet-thu-2-tang-tan-co-dien-tinh-te-va-sang-trong-bt01
Mô hình 3D nhà 2 tầng tân cổ điển tại Thái Bình VK00001
Biet-thu-pho-hai-mat-tien-dat-gia-tai-ha-noi-bt2168
Biệt thự tân cổ điển hai mặt tiền đắt giá tại Hà Nội VK21068
660 637429775422390800 HasThumb
Mô hình 3D nhà 3 tầng đẹp nhẹ nhàng, xinh xắn tại Lạng Sơn VK21008
1
Biệt thự Địa Trung Hải mặt tiền 37m tại Hà Nam VK21140
biet thu hien dai vk23024 2
Mô hình 3D nhà 2 tầng hiện đại với thiết kế cân bằng một cách tinh tế tại Bình Dương VK23024
biet thu 637348097216915982 HasThumb
Mẫu biệt thự cổ điển 4 tầng của ông chủ thanh long tại tỉnh Bình Thuận VK20026
Mau biet thu hien dai 3 tang mai bang 31796 11 22 15 04 2022 HasThumb 1
Biệt thự hiện đại hoành tráng tại Phú Thọ VK22007
Thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng đẹp
Mô hình 3D nhà 2 tầng phong cách hiện đại đẹp đơn giản tại Hà Nội VK21133
mau thiet ke shophouse 3 tang tan co dien doc la tai ha tinh 1
Hình ảnh phối cảnh 3D của thiết kế Shophouse 3 tầng tại Hà Tĩnh VK22031
Biệt thự phố hiện đại
Biệt thự hiện đại tại Đồng Nai VK21143 với lối kiến trúc phá cách cực độc
anh%20trung%202
Biệt thự 3D tân cổ điển đẹp nhẹ nhàng tại Sài Gòn VK21106
601 637371138413364661 HasThumb
Mẫu thiết kế biệt thự 3D Địa Trung Hải sân vườn 1 tầng đẳng cấp bậc nhất tại Quy Nhơn VK20035
biet thu hien dai 1 6 e1685516558725
Căn biệt thự 3D hiện đại tại Hải Phòng VK23049 được thiết kế tối giản nhưng vẫn đầy đủ công năng
dinh thu 637343039472259876 HasThumb
Mẫu biệt thự 3D cổ điển đẹp, sang tại Vĩnh Phúc VK20004
Mẫu Thiết Kế Biệt Thự 3 Tầng Tân Cổ Điển tại Hà Nam VK22010
Phối cảnh mô hình 3D nhà 2 tầng đẹp, trang nhã tại Hà Nam VK22010
2
Biệt thự 3D hiện đại mái Nhật – Tinh hoa kiến trúc biệt thự tại Bình Dương VK21095
biet thu 637343058573482403 HasThumb
Mẫu biệt thự 3D phong cách tân cổ điển sang trọng VK20010

Bạn thấy đấy, dù có rất nhiều mẫu thiết kế cùng phong cách hiện đại, tân cổ điển, Địa Trung Hải,… đều là những ngôi biệt thự bề thế, cùng là những ngôi nhà 2 tầng nhưng những mẫu thiết kế 3D tại Vking lại không hề trùng lặp nhau hoàn toàn. Có thế giống nhau về kiểu dáng, màu sơn thì sẽ khác nhau ở những chi tiết nhỏ như mái nhà, phào chỉ,…

Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ với VKing để sở hữu ngay một bản thiết kế đẹp – độc – lạ của riêng mình nào!

VKING design & build – Thiết kế thi công ~ Xứng tầm đẳng cấp

Theo dõi facebook của Vking tại: VKING – Thiết Kế và Thi Công Ngoại Thất Nội Thất

Xem thêm về các thiết kế kiến trúc 3D của VKing khác tại:  Thiết kế kiến trúc 

Thông tin liên hệ

Danh mục

Báo giá

Cẩm nang xây nhà

Khách hàng và Vking

Kiến thức chuyên ngành

Tư vấn kiến trúc

Tư vấn phong thủy

Video

Liên hệ tự vấn

Để lại thông tin liên hệ của bạn hoặc gọi vào số hotline: 0789996000 - 0822008080 để được tư vấn sớm nhất.

Theo dõi chúng tôi

V-King 24H

nhà mái nhật tân cổ điển 1 tầng
Nhà mái Nhật tân cổ điển cho không gian thêm hoàn mĩ
Nhà mái Nhật mấy năm trở lại đây được sử dụng rất nhiều vào kiến trúc của Việt Nam bởi nó phù hợp với...
Xem chi tiết
nhà 5 tầng đẹp
Nhà 5 tầng đẹp công năng sử dụng đầy tiện ích
Nhà 5 tầng đẹp phong cách hiện đại vừa ở vừa cho thuê kinh doanh VK23104 Có lợi thế đất mặt phố gia đình...
Xem chi tiết
– Bản vẽ chi tiết kiến trúc và phối cảnh ngoại thất 3D – Bản vẽ chi tiết nội thất, phối cảnh nội thất 3D – Bản vẽ kết cấu công trình – Bản vẽ hệ thống ME (Điện – Nước – Điều hòa – Thông gió – An ninh…) – Toàn bộ hồ sơ thiết kế công năng các phòng và kiến trúc đều được tư vấn hợp theo Phong thủy và tuổi của chủ đầu tư. Kích thước các phòng, chiều cao nhà và kích thước cửa đều theo kích thước phong thủy. Đội ngũ kiến trúc sư của VKING có nhiều năm kinh nghiệm và giàu tài năng trong lĩnh vực thiết kế & thi công biệt thự, khách sạn, trụ sở – văn phòng,… Với kiến thức chuyên môn cao cùng gu thẩm mỹ tuyệt vời, VKING cam kết sẽ mang tới cho khách hàng một sự trải nghiệm về không gian sống – làm việc đẳng cấp, đáng sống vượt thời gian. Đến với kiến trúc VKING, bạn đang đến gần hơn với ngôi nhà mơ ước, sở hữu không gian sống hoàn mỹ, tuyệt vời. Để nhận được những tư vấn về dịch vụ thiết kế biệt thự tân cổ điển sang trọng và đẳng cấp, Quý khách hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số Hotline 0789.996.000 hoặc 0822.008.080 để được tư vấn toàn diện và nhanh chóng nhất. Xem thêm thông tin của Vking: Biệt thự tân cổ điển Biệt thự hiện đại Nội thất tân cổ điển Nội thất hiện đại Trang Facebook của Vking
50 mẫu nhà hộp phù hợp với cuộc sống hiện đại
Thuật ngữ “nhà hộp” thường được sử dụng để chỉ một loại kiến trúc nhà ở có hình dạng hộp...
Xem chi tiết
nhà mái nhật hiện đại đẹp
Nhà mái Nhật hiện đại đồng điệu với thiên nhiên
Nguồn gốc nhà mái Nhật Nhà mái Nhật là một kiểu kiến trúc truyền thống của Nhật Bản. Đặc điểm chính của...
Xem chi tiết
0789996000 - 0822008080
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon